haivai.vn
share

Xem ảnh hài chế- Dân nghiện facebook

  •  Lượt xem: 485 - Ngày đăng: 23/01/2014 16:45:40


  Mark Zuckerberg- người Mỹ là người đầu tiên sáng lập ra facebook vào năm 2003, khi đó anh đang là sinh viên đại học Harvard. Kể từ  đến nay, facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất, được nhiều người truy cập nhất trên toàn thế giới. Mọi người có thể chia sẻ, cập nhật tất cả hình ảnh của mình với tất cả mọi người xung quanh. Sức ảnh hưởng của facebook thật sự quá lớn, có những người ngồi hàng giờ trước máy tính hay điện thoại để lên facebook. Từ đó mà có nhiều người đã bị nghiện trang mạng xã hội này, có thể vào mạng lướt face mọi lúc mọi nơi. Những ảnh hài dưới đây như một thông điệp gửi tới các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ:

 

Ảnh hài- Dân nghiện facebook

Thời gian vào facebook lớn hơn thời gian ngủ

 

Ảnh hài- Dân nghiện facebook

 

Xe đạp facebook

 

 

Ảnh hài hước-Dân nghiện facebook

Từ bỏ facebook thật khó

 

Xem ảnh hài- Dân nghiện facebook

Lộ kế hoạch vì facebook

 

Xem ảnh hài- Dân nghiện facebook

Facbook trên thuốc lá

 

Hình ảnh hài- Dân nghiện facebook

Tình yêu trên facebook

 

Hình ảnh hài- Dân nghiện facebook

Đam mê mạng xã hội từ trong trứng

 

Mạng xã hội kết nối mọi người  dù ở khoảng cách xa thế nào, nhưng đó đều chỉ là ảo. Cuộc sống bên ngoài mới là thực. Chúng ta cần biêt cân bằng và phân biệt giữa thế giới thực với ảo là khác nhau rất xa để không lãng phí thời gian vào face. Chúc các bạn luôn có những giây phút vui vẻ với những hình ảnh hài  vui nhộn trên haivai.vn

 

 

Xem ảnh hài chế- Dân nghiện facebook Xem ảnh hài chế- Dân nghiện facebook
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 485

Xem ảnh hài, ảnh hài hước về dân nghiện mạng xã hội facebook đến mức điên cuồng, thực trạng đang phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở các bạn trẻ.
Bình luận ()