haivai.vn
share

Xem clip hài Phở 8

  •  Lượt xem: 1354 - Ngày đăng: 25/01/2014 16:33:51


    Trong năm 2013 vừa qua nhóm hài Thích ăn Phở được cộng đồng mạng rất yêu thích với những clip hài hóm hỉnh vui nhộn hai nhân vật Phở đặc biệt (Bửu Phát) và Phở Ngọc Thảo (hot girl Ngọc Thảo), đã mang tới những giây phút cười sảng khoái cho khán giả. Tuy sự rút khỏi nhóm của Ngọc Thảo để lại nhiều tiếc nuối cho các face hâm mộ nhóm nhưng không vì thế mà nhóm mất đi phong cách làm phim đặc trưng hài hước vui vẻ của mình.

 

Clip hài Phở 8

Phở đặc biệt đón xuân

 

 

Trong clip hài hước này có sự tham gia của các hot girl teen đình đám của Vệt Nam như  Chi Pu, Bà Tưng, An Nguy, Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần, Emily, Running man Xuân Tiến... Clip đã tái hiện lại những sự kiện trong suốt một năm qua của giới trẻ Việt cũng như các phong tục tập quán ngày Tết của dân tộc Việt. Phong cách trình diễn tự nhiên, hóm hỉnh của các hot girl đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Clip "Năm 2013 & Những đặc trưng Tết" đã khép lại một năm đầy ấn tượng và thành công của nhóm làm phim trẻ Thích ăn Phở.

Xem clip hài Phở 8 Xem clip hài Phở 8
- Đánh giá: 7/10 - Lượt xem: 1354

Xem clip hài, clip hài hước Phở 8 của nhóm làm phim Thích ăn Phở với góp mặt của đông đảo của dàn hot teen Việt như: Chi Pu, Bà Tưng, An Nguy, Quỳnh Anh Shyn..
Bình luận ()